Hoạt động

Hội nghị NCKH lần thứ XXI, phiên tiểu ban Quản lý xây dựng

Hội nghị NCKH lần thứ XXI, phiên tiểu ban Quản lý xây dựng diễn ra tại phòng 305 A8 vào sáng ngày 8/11/2018 đến tham dự với Hội nghị có PGS.TS Phạm Văn Hùng - Trưởng khoa Đầu tư - Trường ĐHKTQD, TS. Nguyễn Thiện Dũng - Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thuỷ lợi ... cùng toàn thể CB GV khoa Quản lý xây dựng. Hội nghị là một diễn đàn cho các CB GV trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm nghiên cứu khoa học ở lĩnh vực quản lý xây dựng.

Hội thảo Du học Đài Loan với sinh viên ngành Kinh tế xây dựng

Ngày 27/2/2018, Hội thảo du học Đài Loan đã được tổ chức rất thành công tại Giảng đường A5 Đại học Giao thông Vận tải. Mục đích chính của buổi Hội thảo là cung cấp cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Kinh tế xây dựng những thông tin bổ ích về du học tại Đài Loan như: những thuận lợi khi du học tại Đài Loan, sinh viên cần chuẩn bị những gì để có thể xin học bổng cũng như thích nghi tốt nhất với môi trường học tập, hệ thống các trường Đại học tại Đài Loan...

Thầy và Trò Ngành Kinh tế Xây dựng với Ngày Hội sinh viên Khoa Vận tải Kinh tế

Ngày Chủ nhật 12/11/2017 vừa qua, Ngày hội sinh viên Khoa Vận tải Kinh tế đã diễn ra thành công rực rỡ với rất nhiều các hoạt động từ 9h00 tới 23h00 như: Dựng Gian trưng bày giới thiệu ngành học; Hội thao sinh viên; Liên hoan tiếng hát Thầy và Trò Khoa Vận tải Kinh tế.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2015, Trường Đại học GTVT đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS Trần Đắc Sử -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, các phòng ban chức năng, đại diện sinh viên, cùng các thầy giáo cô giáo, cán bộ, viên chức Nhà trường.

Trường Đại học GTVT giành vị trí thứ 3 toàn đoàn tại Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội năm 2015

Trong 2 ngày Ngày 31/10 và 01/11/2015 tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội năm 2015.