Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2015, Trường Đại học GTVT đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS Trần Đắc Sử -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, các phòng ban chức năng, đại diện sinh viên, cùng các thầy giáo cô giáo, cán bộ, viên chức Nhà trường.

     Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Trần Đắc Sử -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng  gửi lời chúc mừng và tri ân tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11; khẳng định vai trò của nghề giáo "Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo" 70 năm qua dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Nhà trường luôn đoàn kết, vượt qua khó khăn để xây dựng Trường ĐHGTVT ngày càng lớn mạnh, trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu về GTVT của đất nước, phát triển ngang tầm khu vực và hội nhập quốc tế; thành quả đó là công sức của bao thế hệ thầy và trò. Hiệu trưởng Trần Đắc Sử cũng chúc mừng các cá nhân, tập thể được tuyên dương trong giai đoạn vừa qua và mong muốn  tất cả tiếp tục nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Trường ĐHGTVT.

     Tại buổi lễ Nhà trường cũng công bố quyết định của Nhà nước về phong tặng chức danh GS, PGS năm 2015; khen thưởng các cá nhân tập thể đạt thành tích trong công tác thời gian qua.

 

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Nhà giáo nhân ngày 20/11

PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

cùng các GS, PGS được Nhà nước phong tặng năm 2015

PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng

chụp ảnh lưu niệm cùng các tập thể, cá nhân được vinh danh tại Lễ kỷ niệm

Đại diện sinh viên tặng hoa Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Danh mục: