Ngành Kinh tế Xây dựng vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo

Bộ môn Kinh tế xây dựng xin được trân trọng kính báo: 
Tại Lễ Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học GTVT, Ngành Kinh tế xây dựng là một trong 05 ngành của Trường ĐH GTVT nói riêng và của cả nước nói chung vinh dự được đón nhận "Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành KInh tế xây dựng" của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là sự ghi nhận của xã hội, của Bộ và đặc biệt là sự ghi nhận của các thế hệ người học ngành Kinh tế xây dựng trong hơn 50 năm qua. Là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm của Thầy và Trò ngành Kinh tế xây dựng.

Để có được kết quả trên, một phần quan trọng là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thế hệ các Thầy giáo, các Cô giáo và Sinh viên ngành Kinh tế xây dựng trong hơn 50 qua, một phần là do những đóng góp không nhỏ, không ngừng nghỉ của các thế hệ cựu sinh viên, cựu học viên cao học và cựu nghiên cứu sinh ngành Kinh tế xây dựng đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình trong sản xuất, trong quản lý và trong nghiên cứu, đào tạo tại các doanh nghiệp, cơ quan quản lý các cấp, tại các viện nghiên cứu và các trường đại học, cao đẳng,... 

Vui mừng trước những thành tích và truyền thống tốt đẹp của mình, thầy và trò ngành KTXD cùng nhau quyết tâm vươn lên đáp ứng tốt nhất yêu cầu đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, phục vụ tốt nhất cho sự nghiệp trồng người, cung cấp cho ngành, cho đất nước những kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ  kinh tế xây dựng có chất lượng tốt nhất.

Tự hào với kết quả đã đạt được, thế hệ thầy, trò hôm nay có quyền tự hào về truyền thống của ngành, chúng tôi mãi mãi trân trọng, gìn giữ và xin hứa tiếp tục phấn đấu, quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng tốt nhất cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ tổ quốc.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo khoa, trân trọng cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cựu sinh viên, học viên cao học, NCS trong hơn 50 năm qua để có được kết quả trên

 

Danh mục: